Chồng ôm con bỏ về ngoại vì vợ “bẩn” 2 tuần không gội đầu

Không chịu nổi mùi hôi của vợ sau hai tuần không gội đầu, người chồng đã thu dọn đồ đạc ôm con bỏ về ngoại và ra điều kiện “Khi nào đầu thơm thì hai bố con về”.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng tâm sự hài hước của một bà mẹ bỉm sữa khi người chồng giận dỗi ôm con bỏ đi vì cô vợ lười, 2 tuần liền không gội đầu.

Tài khoản Y.S.L. than thở: “Chồng em bỏ đi rồi các chị ạ. Không đi một mình mà mang cả con trai em đi nữa. Lý do thì không phải là em nấu mâm cơm 20k hay 200k cho chồng ăn, cũng không phải cãi nhau hay gì gì cả. Mà có mỗi việc là hai tuần nay em chưa gội đầu thôi. Em thấy cũng bình thường có hôi hám gì đâu mà chồng em nó bảo không chịu đựng được, còn nói cái gì mà em quá đáng các chị ạ. 

Em không biết sao mà trước, thời con gái, em chăm chỉ tắm rửa, gội đầu bao nhiêu thì giờ em lười bấy nhiêu. Trước, ngày nào em cũng gội đầu, tắm thì cứ phải 30 phút mới xong, chồng em chửi suốt vì tội tắm lâu. 

Chồng ôm con bỏ về ngoại vì vợ bẩn 2 tuần không gội đầu - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng – (Ảnh chụp màn hình).

Đợt em chửa, ngày em còn tắm mấy lần cơ, bụng to vượt mặt nhưng vẫn chăm chỉ gội đầu thơm tho sạch sẽ lắm. Thế mà, từ khi đẻ xong em tắm chỉ căng nhất 5 phút là xong, còn gội đầu á? Nhanh thì cũng mỗi tuần mới gội 1 lần. Đấy là em nói thật, tóc em còn rụng hết cơ, giờ lổm chổm nên em cũng chán chả muốn gội. 

Thay vì làm những việc đấy, giờ em chỉ thích ngủ thôi, con thức thì em thức, con ngủ thì hai mẹ con ôm nhau ngủ. Thế mà em suốt ngày buồn ngủ, nghĩ tới ngủ… 8 tiếng trôi qua như thế. Chiều nay hai vợ chồng nằm chơi với con, chồng em mới bảo có mùi gì hôi hôi ý nhỉ… Nó liên miên một lúc nó mới bảo đầu em hôi chứ. Mỗi thế thôi là em chửi chồng, em chửi ác lắm, vì cũng nhỡ mồm rồi nên tiện em chửi liền tù tì một lúc. 

Xong em đi ra ngoài, lúc sau vào thấy cho hết quần áo hai bố con vào túi rồi. Em hỏi đi đâu, chồng em mới bảo khi nào đầu thơm thì hai bố con về. Em chụp vội được hai cái ảnh đấy. Xong em ra chỗ bạn em làm móng, về mới nhớ hai bố con bỏ đi rồi. Mọi người đẻ xong có ai lười như em không?”.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người cũng bày tỏ sự cảm thông với bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, không ít người góp ý dù bận bịu con mọn nhưng cũng nên dành thời gian chăm sóc bản thân, nhất là vấn đề vệ sinh cá nhân.

“Cảnh chung của những bà mẹ bỉm sữa rồi. Trước mình cũng sạch sẽ lắm mà giờ sinh con xong lười hẳn, suốt ngày bù đầu chăm con chẳng buồn chăm sóc bản thân gì hết. Chồng nhắc nhở đấy mà con cái quấn chân, rồi mệt mỏi nên cũng kệ luôn, có đợt kinh điển tận 20 ngày không gội đầu luôn”, tài khoản S.G. chia sẻ.

“Đúng là phải sinh nở thì mới hiểu được cảnh này. Suốt ngày quanh quanh cho con bú, giặt giũ cơm nước… chẳng có thời gian mà soi gương nhìn lại bản thân nữa. Nhưng mà con cứng cáp rồi thì cũng nên bớt chút thời gian ra hàng gội đầu cho sạch sẽ, bận mấy thì bận chứ để lâu như vậy cũng khó chịu lắm”, một bạn khác chia sẻ.

Chồng ôm con bỏ về ngoại vì vợ bẩn 2 tuần không gội đầu - Ảnh 2.

Người chồng ôm con bỏ về ngoại vì cô vợ 2 tuần không gội đầu. Ảnh: Facebook

Liên hệ với tài khoản Y.S.L – bà mẹ bỉm sữa trong câu chuyện trên, cô cho biết: “Hai vợ chồng mình bằng tuổi nhau (SN 1994) và mới có 1 bé trai 8 tháng tuổi. Trước rảnh rang nên mình tắm gội lâu chồng cũng hay phải nhắc, réo tắm cho nhanh, nhưng giờ có con cái vào rồi nên mình lại lười, lúc nào cũng chỉ thèm ngủ”. 

Y.S.L. than thở: “Sau khi sinh tóc mình rụng nhiều, mỗi lần gội đầu là tóc rụng cả nắm thành ra rất ngại gội. Chắc chồng muốn “dằn mặt” mình nên ôm con bỏ đi từ hôm đó đến nay vẫn chưa về. Biết chồng mang con về nhà ngoại ở nên mình cũng yên tâm, chẳng đi tìm. Nhưng mà ngay chiều hôm ấy, mình đã đi gội đầu luôn rồi vì nói thật cũng cảm thấy ngứa. Từ giờ chắc sẽ cố gắng bớt thời gian ra để làm đẹp cho bản thân, để chồng bớt chê”. 

THeo kenh14