Ưng Đại Vệ “bị đơ” khi “phải” nắm tay bạn diễn nữ xinh đẹp người Hồng Kông

Trở lại với dòng nhạc sở trường, Ưng Đại Vệ và MV “Hẹn em kiếp sau” đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau cuộc thi “Sing my song”, Ưng Đại Vệ ngay lập tức lên kế hoạch để chuẩn bị cho sự trở lại mạnh mẽ của mình và MV “Hẹn em kiếp sau” chính là một trong những cú nổ đầu tiên.

“Hẹn em kiếp sau” là một sáng tác của Ưng Đại Vệ và người bạn thân Vũ Huy Hoàng, được nhạc sĩ Hoài Sa phối khí. Ca khúc sáng tác dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của người bạn này.

MV “Hẹn em kiếp sau” – Ưng Đại Vệ.

MV “Hẹn em kiếp sau” cũng chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/05 vừa qua và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực dành cho Ưng Đại Vệ.

Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Khán giả của tôi bây giờ họ không còn trẻ nữa, họ có cái nhìn chững chạc hơn và luôn cho tôi nhiều lời khuyên tốt. Chủ yếu lần này những nhận xét của khán giả nhìn chung là… chê tôi diễn đơ (cười). Đạo diễn còn phải mắng vì tôi quá đơ và …nhát gái, tôi còn không dám tự nhiên nắm tay hay diễn tình cảm với bạn diễn nữ”.

Ưng Đại Vệ bị đơ khi phải nắm tay bạn diễn nữ xinh đẹp người Hồng Kông - Ảnh 2.

Vì cũng đã khá lâu Ưng Đại Vệ mới đứng trước ống kính để thực hiện MV và cũng là lần đầu tiên gặp gỡ, kết hợp với nữ diễn viên người Hồng Kông vì thế anh chưa thể quen với việc diễn cảnh yêu đương tự nhiên.

Ưng Đại Vệ bị đơ khi phải nắm tay bạn diễn nữ xinh đẹp người Hồng Kông - Ảnh 3.

Mẫu nữ xinh đẹp người HongKong.

Ưng Đại Vệ bị đơ khi phải nắm tay bạn diễn nữ xinh đẹp người Hồng Kông - Ảnh 4.
Ưng Đại Vệ bị đơ khi phải nắm tay bạn diễn nữ xinh đẹp người Hồng Kông - Ảnh 5.

“Hẹn em kiếp sau” là câu chuyện tình yêu có thật của bạn thân Ưng Đại Vệ.